Ý tưởng tủ bếp màu trắng và gỗ

Ý tưởng tủ bếp màu trắng và gỗ

Bạn muốn nhận được cái nhìn “ dễ dàng làm sạch” trong căn bếp của riêng bạn? vật liệu tự nhiên và màu sắc đơn giản của tủ bếp là một ý tưởng tuyệt vời cho căn bếp nhà bạn. bài dưới đây có những căn bếp với màu trắng và gỗ truyền cảm hứng cho thiết kế tủ bếp .

Nó khá thú vị như một loạt các phong cách nhà bếp đặc biệt và hấp dẫn, cả ánh sáng và bóng tối bảng màu đều được biểu diễn từ đơn sơ đến sự hiện đại.


Sử dụng một trần hạ trong một căn phòng không có cửa sổ đôi khi sẽ làm cho không gian căn phòng trở nên quá tối. Nhưng việc sử dụng các vật liệu nhẹ với màu gỗ sáng giúp tối đa hóa ánh sáng từ các nguồn khác. Tủ bếp hiện đại kết hợp đảo bếp rộng là ý tưởng tuyệt vời.


Một sự thiết kế tuyệt vời, vị trí bếp giáp với cửa sổ kính trượt mở rộng, cạnh phòng khách lõm và tràn ngàn ánh sáng dồi dào.


Sự tươi sáng và sáng tạo, điều này trái ngược với vật liệu tủ bếp tối và sáng cho một hiệu ứng thị giác mạnh mẽ,.


Tủ bếp dạng chữ L sơn màu trắng và gỗ nổi bật giữa tường màu xám và sàn đá, các chủ đề hình học xung quanh không gian ăn uống là đáng nhắc đến giúp không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại .


Ở đây, tủ bếp sáng màu với đường chéo theo khuôn mẫu, các yếu tố gỗ được sử dụng một cách tiết kiệm, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Các kệ treo là một ý tưởng gọn gàng, sáng tạo và đẹp mắt.


Tủ bếp trên màu trắng và tủ đứng pha trộn dễ dàng với các bức tường nội thất, gỗ phủ tủ bếp thấp hòa với màu sắc của sàn tạo một cái nhìn nhẹ nhàng và không phô trương cho căn bếp, điểm nhấn sáng là dấu màu vàng tràn đầy năng lượng , sử dụng có chọn lọc.

Tags: tủ bếp, tu bep, tubep, ke bep, bep go, tu bep dep, tu bep hien dai, tu bep sang trong,…

Comments

comments