Ý tưởng mới cho kệ sách đầu giường 2016

Ý tưởng mới cho kệ sách đầu giường 2016

Trang trí đầu giường bằng kệ sách không nhất thiết phải vừa khít với chiếc giường của bạn, bạn có thể chọn loại giá cao và rộng hơn, phần kệ sách ở đầu giường còn có thêm tác dụng như một vách ngăn giường ngủ.

Với những phòng ngủ thiếu không gian thì kiểu kệ sách đơn giản, nhiều tầng ở đầu giường này sẽ giúp tăng đáng kể không gian lưu trữ mà không làm cho phòng ngủ bị rối mắt.


Những kiểu dáng đơn giản luôn không bao giờ lỗi mốt và thường phù hợp với nhiều phong cách nội thất.


Nếu phòng ngủ của bạn rộng rãi, bạn có thể thử ghép ba chiếc kệ đơn cùng nhau để tạo thành một chiếc kệ sách to cho phần đầu giường.


Chiếc kệ sách này được đo vừa khít với khung giường. Tuy đơn giản nhưng nhìn nó vẫn hài hòa với không gian phòng.


Không chỉ những không gian lớn mới có thể sử dụng loại kệ sách đầu giường này, kể cả phòng trẻ em, giường đơn, phòng sinh viên cũng có thể áp dụng kiểu trang trí này với những chiếc kệ sách cỡ nhỏ.


Nếu phòng ngủ nhà bạn sở hữu trần cao thì bạn có thể chọn kiểu kệ sách lớn và nhiều ngăn cao lên đến trần. Bạn nên chọn những gam màu sáng cho những kệ sách kiểu này để tránh làm cho phòng ngủ u ám.


Những người yêu thích sự sáng tạo có thể tự thiết kế phần kệ sách đầu giường cho mình. Bạn có thể tự làm một chiếc kệ sách mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.


Chiếc kệ sách tuyệt đẹp này được làm từ những thanh gỗ pallet.


Kiểu kệ sách cách điệu này mang lại vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho không gian phòng ngủ của bạn.

Tags: kệ sách, ke sach, ke trang tri, ke trung bay, ke sach dep, ke sach hien dai, ke sach sang trong,….

Comments

comments