Tránh điều này trong phong thủy để gặp vận may

Tránh điều này trong phong thủy để gặp vận may

Phong thủy từ trước đến nay luôn được người phương đông xem trọng, đặc biệt là người Trung Hoa. Bạn có thể không tin phong thủy, nhưng nhìn lại sự thành công của các thương nhân Trung Quốc trên thế giới và sự tin tưởng phong thủy tuyệt đối của họ thì bạn nên suy nghĩ lại từ hôm nay rồi đấy.
Đùa chút với bạn thôi, không phải tin tưởng mù quáng nhưng biết một chút ít để xếp đặt cho phù hợp thì không bao giờ dư thừa đúng không nào.
Để cổng vào, cửa nhà, sân thượng bẩn

Trong phong thủy thì cổng , cửa ra vào, sân thượng là nơi câu thông đất trời, là nơi hội tụ , dẫn dắt khí vận, bạn có thấy những nhà quyền quý xưa nay luôn xây cửa lớn ra vào hoành tráng, chính là vì điểm này. Vì tầm quan trọng của cửa lớn, cổng vào, và sân thượng nên việc để nơi tụ khí vận dơ bẩn là điều cấm kỵ trong phong thủy, ngoài ra thì để cửa chính bẩn thiểu thì làm kém mỹ quan và sẽ làm gia chủ bị đánh giá kém đi.
Không nấu ăn ở nhà

 

Bếp chính là trái tim của căn nhà – là ngọn nguồn hạnh phúc , là nơi nuôi dưỡng tổ ấm. Vì vậy việc quên lãng sử dụng tủ bếp sẽ làm sinh khí yếu đi, công việc không trôi chảy nữa. Nếu bạn ít nấu ăn hay không thể nấu ăn thì vẫn nên mở tủ  bếp ít nhất một lần mỗi ngày để tạo sự thuận lợi trong công việc và sinh khí để sống khỏe mạnh hơn.

Không dọn dẹp nhà cửa
Để báo cũ mốc meo, quần áo dơ không giặt, giẻ lau tứ tung mà một đống đồ chơi trẻ con bày bừa bộn khắp nhà sẽ làm bạn cảm thấy uể oải khi trông thấy, năng lượng của bạn sẽ suy giảm cả về thể chất lẫn tinh thần. Dọn dẹp nhà cửa hằng ngày, không để công việc ứ đọng, tạo một môi trường thông thoáng, sạch sẽ  đón tài lộc vào nhà, và đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
Để chén bát qua ngày không rửa

Những thói quen không tốt cho tài lộc trong nhà

Việc chất hết thức ăn thừa, nồi niêu dơ vào phòng tủ bếp gỗ tự nhiên đợi đến khi nấu bữa tiếp theo mới dọn rửa là thói quen xấu. Thói quen này vừa làm mất mỹ quan trong nhà, còn khiến thức ăn thừa sinh ra vi khuẩn ảnh hưởng sức khỏe cũng như vận thế của chủ nhà.
Lãng phí nước

Trong phong thủy nước là khởi nguồn sự sống, đại biểu cho của cải, tài vận. Mỗi ngày, bạn lãng phí nước, dù là nước trong sinh hoạt hay nước uống cũng chính là lãng phí tài vận của chính mình. Bạn đổ nước đi thì tài vận của bạn cũng trôi theo nước.
Không quan tâm đến tiền lẻ. 
Xem thường tiền lẻ chính là “xem thường” thần tài.

Xem thường tiền lẻ có nghĩa là “xem thường” thần tài.

Quan niệm phong thủy tin rằng xem thường tiền cho dù là tiền lẻ cũng chính là “xem thường “ thần tài. Nếu bạn có thói quen này hoặc hay để tiền lung tung trong nhà thì hãy chú ý. Tiền lẻ có thể “tích tiểu thành đại” , dùng làm công đức, hoặc cho người ăn xin. Ngoài ra, tiền để trong túi áo quần mà bị giặt nát cũng là thói quen không tốt. Bởi khi đó tài vận của bạn cũng bị “nát” theo.
Để giày dép lung tung trước cửa.

Cửa nhà là điểm thu vận khí, sự quan trọng của cửa nhà luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, Tủ bếp vì vậy sự bừa bộn, lộn xộn trước cửa chính là điều xua tan đi vận khí của chính bạn, nên sắp xếp giày dép gọn gàng, ngăn nắp, vừa cải thiện vận khí vừa tạo thẩm mỹ để được đánh gá cao hơn về phẩm hạnh của người nữ trong gia đình.

Comments

comments