Phòng ngủ vừa đẹp vừa tiện nghi nhờ thiết kế tủ quần áo rất thông minh

Phòng ngủ vừa đẹp vừa tiện nghi nhờ thiết kế tủ quần áo rất thông minh

Phòng ngủ vừa đẹp vừa tiện nghi nhờ thiết kế tủ quần áo đa năng.
Đã có nhiều bài viết về tủ áo mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn, bạn có thể bấm vào đây để xem lại. Những bài viết trước chúng tôi chưa nói đến những công dụng đa năng của những thiết kế tủ quần áo thông minh mà đa năng.

Hôm nay với 6 thiết kế tủ áo đẹp thông minh này sẽ làm bạn phải trầm trồ khen ngợi.
1. Tủ quần áo bao quanh cửa sổ
Tủ áo bao quanh cửa sổ là một ý tưởng khá độc đáo. Đừng nghĩ đặt tủ quần áo ở bức tường có cửa sổ sẽ làm căn phòng nhỏ bị tối đi. Với thiết kế như hình dưới đây, bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được khá nhiều không gian và còn được thêm một góc đọc sách hay ngắm cảnh lãng mạn ngay cửa sổ nữa.

2. Vách ngăn bằng tủ áo 
Bạn đã từng nghĩ chiếc tủ áo lớn sẽ rất cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích và không gian phòng. Thì hôm nay, chiếc tủ quần áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và đặc biệt hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Lấy tủ áo để làm vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng tắm hay ngăn giữa phòng ngủ và nơi làm việc…là một ý tưởng khá tuyệt.

3. Tủ áo kết hợp với kệ tivi
Các tủ quần áo, kệ trang trí, kệ tivi …bày liên tiếp sẽ khiến phòng ngủ đã chật lại càng chật hơn. Ý tưởng gộp tất cả chúng vào một hệ tủ lớn đa năng như gợi ý dưới đây là rất đáng tham khảo. Bạn cần lưu ý khi thiết kế loại kệ này là bạn nên xác định trước kích thước chung của hệ tủ cũng như vị trí, kích thước của từng chức năng trong hệ tủ như tủ quần áo, kệ đồ trang trí…

4. Tủ áo ở vị trí đầu giường
Nếu bạn cảm thấy tủ áo của mình khi đặt trước mắt sẽ làm bạn thấy khó chịu, không thích sự bừa bộn..thì ý tưởng thiết kế đặt chiếc tủ ra ở vị trí đầu giường sẽ thích hợp cho bạn. Như vậy sẽ không có bất kỳ đồ vật nào có thể khiến bạn bị “vướng” mắt khi thư giãn trên giường nữa.

5. Tủ áo kết hợp với bàn trang điểm
Tủ quần áobàn trang điểm là 2 món nội thất không thể thiếu trong phòng của các chị em. Vậy bạn đã từng nghĩ sẽ kết hợp chúng lại thành một chưa. Nếu chưa thì sau khi nhìn thiết kế dưới đây bạn sẽ nghĩ đến nó ngay. Với kiểu thiết kế này giúp phòng ngủ thêm gọn gàng và hiện đại.

6. Cửa trượt
Tủ áo cánh trượt với lợi thế là chỉ cần trượt cánh tủ sang hai bên khi muốn mở tủ để cất hoặc lấy quần áo vừa tiết kiệm diện tích,  không gây vướng víu tới các đồ vật xung quanh sẽ là lựa chọn hợp lý cho những căn phòng có diện tích hạn hẹp.

Tags: tủ áo, tu ao, tuao, tu quan ao, phòng ngủ, phong ngu,…

Comments

comments