Nơi giữ lửa hạnh phúc – Tủ bếp gỗ Phát Mộc Gia 0977 133 533

Nơi giữ lửa hạnh phúc – Tủ bếp gỗ Phát Mộc Gia 0977 133 533

Thiết kế nội thất phòng bếp giúp không gian bếp của bạn được tiện nghi, gọn gàng và đặc biệt là thuận tiện trong đi lại.

Với nội thất phòng bếp đẹp vừa giúp bạn có một không gian phòng bếp ấm cúng trong những bữa ăn gia đình, vừa đáp ứng khoảng không  phù hợp nhất. Bạn không còn băn khoăn với nhiều đồ nội thất mà lo ngại với diện tích phòng hạn chế của mình.

Một nhà bếp đẹp và rộng sẽ tạo được cảm hứng và sự sáng tạo cho các bà nội trợ làm ra những bữa ăn ngon miệng hơn.

Ngoài ra, không gian bếp rộng rãi sẽ rất thông thoáng, một mặt đảm nhận giải nhiệt và khử các mùi từ việc nấu thức ăn. Ngoài ra, còn có vai trò thuận tiện cho việc di chuyển trong khi nấu ăn. Các ngăn hộc bên trong tủ bếp có nhiều khoảng trống dùng để lưu trữ nhiều đồ đạc.

PHÁT MỘC GIA – đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất gia đình, nhà ở. Đến với PHÁT MỘC GIA bạn hoàn toàn yên tâm về giá, bởi chúng tôi là nhà sản xuất.

PHÁT MỘC GIA-CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU-THẨM MỸ DO KHÔNG GIAN-CHI PHÍ THEO YÊU CẦU

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT MỘC GIA

SHOWROOM: TRUNG TÂM NỘI THẤT SG 

ĐC: 754 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 0977 133 533 / 0906 906 608 / 0913 483 533 (Mr.Chung)

Website: www.phatmocgia.com / www.bepgo.vn

Email: phatmocgia@yahoo.com

PHÁT MỘC GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT <3 <3 !!!

Tagstủ bếptu beptubepke bepbep gotu bep deptu bep xinhtu bep hien daitu bep sang trongtu bep cao captu bep gia retu bep acrylictu bep go cong nghieptu bep go tu nhientu bep dang chu Itu bep dang chu Ltu bep khac, tu bep phat moc gianoi that tu bepnoi that phat moc giaphat moc giaphatmocgia.combepgo.vn,..

Comments

comments