Những thiết kế kệ tivi kết hợp kệ sách độc đáo và hiện đại

Những thiết kế kệ tivi kết hợp kệ sách độc đáo và hiện đại

Nếu nhà bếp là trung tâm của ngôi nhà, là nơi vun đắp yêu thương tình cảm gia đình thì phòng khách chính là nơi thể hiện cả bộ mặt của ngôi nhà bạn. Khi bước vào một căn nhà, điều đầu tiên tôi thấy và chú ý nhất chính là thiết kế của phòng khách nơi tôi được tiếp đón. Vì vậy một chiếc kệ tivi hay một kệ sách trang trí là không thể thiếu cho căn phòng này.

Bởi vì nó quan trọng, là bộ mặt gia đình nên bạn cần chắc chắn rằng cái nhìn đầu tiên vào căn phòng khách nhà bạn sẽ thấy là nó đẹp ,đủ tiện nghi và rất hiện đại.
Để chọn lựa được một chiếc kệ tivi đẹp, thiết kế lại vừa và phù hợp với diện tích cả không gian phòng khách là một điều không hề đơn giản. Bạn cần xem xét yếu tố phong thủy khi đặt kệ nhé.
Có thể một chiếc kệ sách là không thể thiếu đối với bạn, bạn có thể để sách hoặc đặt các vật trang trí thêm cho phòng khách nhà mình.
Hôm nay, với những mẫu thiết kế kệ tivi kết hợp với chiếc kệ sách này đảm bảo rằng bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi bởi thiết kế hết sức hiện đại và độc đáo. Sẽ mang lại một không gian phòng khách bạn một cái nhìn hết sức hoàn hảo.


Bạn muốn sở hữu một kệ sách lớn, nhưng không gian không cho phép thì thiết kế này có thể giúp bạn theo đuổi ý tưởng đó. Một kệ sách lớn bao quan kệ ti vi là ý tưởng khá hay.


Màu sắc cũng là một yếu tố giúp chiếc kệ tivi trở thành điểm nhấn nhá đẹp mắt trong căn phòng.

Những mẫu thiết kế phòng khách này đúng thật là rất tuyệt.

Tags: kệ sách, ke sach, ke trang tri, ke trung bay, ke sach dep, ke sach hien dai, ke sach sang trong,….

Comments

comments