Những không gian sống ngập tràng ánh sáng tự nhiên

Những không gian sống ngập tràng ánh sáng tự nhiên

Không gian sống luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên đem lại sự dễ chịu, thanh bình nên khao khát sở hữu được không gian sống luôn tươi sáng là điều mơ ước của mọi gia đình.
Một căn phòng luôn tươi sáng, mát mẻ ngập tràn ánh sáng tự nhiên luôn cho bạn tâm trạng thoải mái, vui vẻ và khoan khoái hơn.
Để đem thiên nhiên, đem ánh sáng đến ngôi nhà bạn đòi hỏi phải có một nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài. Do vậy mà những ô cửa sổ cỡ lớn là một điều không thể thiếu trong mỗi thiết kế.


Những ô cửa sổ lớn không những giúp lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả mà còn tạo nên một khung cảnh thiên nhiên đẹp nên thơ khi ngắm nhìn qua những ô cửa sổ này.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài bởi những lý do như vị trí ngôi nhà bạn hay những hôm ông mặt trời đi vắng.
Vậy bạn nên cân nhắc đến một số mẹo nhỏ mà những căn phòng dưới đây đã sử dụng rất hiệu quả


Sơn tường màu trắng: Những mảng tường màu trắng sẽ làm cho căn phòng lớn, rộng hơn và sáng hơn


Sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng: Những thứ xung quanh khá lộn xộn điều này làm bạn cảm thấy bực bội, khó chịu và chật chội, tù túng đi nhiều. vậy nên bạn hãy sắp xếp chúng lại, loại bỏ những thứ không cần thiết.


Nội thất trung tính và sáng màu
Nội thất đóng vai trò rất quan trọng trong việc khiến một căn phòng tươi sáng hay u tối. Nội thất trung tính và sáng màu giúp phản sáng để mọi thứ trong rõ hơn.


Việc lựa chọn rèm cửa, sử dụng gương kính, thảm trải sàn hay tranh treo tường cũng sẽ giúp căn phòng bạn trở nên sáng hẳn, thoáng mát và ngập tràn không khí tươi mát .

Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất giúp căn phòng bạn gần gũi với thiên nhiên là việc trang trí và đặc các chậu cây cảnh hay một lọ hoa tươi trong phòng. bạn sẽ thấy yêu cuộc sống hơn khi sở hữu một không gian sống tràn ngập sự sống thiên nhiên.

Tags: nội thất, noi that phat moc gia, phat moc gia,…..

 

Comments

comments