Hôm nay hãy bắt tay vào việc làm đẹp căn bếp

Hôm nay hãy bắt tay vào việc làm đẹp căn bếp

Một chiếc bàn ăn, đảo bếp hay tủ bếp…là những nội thất lớn trong nhà bếp thế nên việc chọn lựa và thiết kế đẹp là điều quan trọng. Nhưng bạn không thể chỉ quan tâm đến những cái to mà quên đi những cái nhỏ cũng không kém phần quan trọng.

Đó là những vật dụng nhà bếp hay những đồ trang trí chẳng hạn. Hôm nay, với những chiếc giá úp đĩa xinh xắn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự quan trọng của nó trong việc làm đẹp căn bếp.


Những chiếc giá úp đĩa này bạn có thể đặt chúng ở những vị trí tiện sử dụng, trên tủ bếp, cạnh bồn rửa hay trên bàn ăn….
Không chỉ là đồ vật vô cùng hữu dụng trong việc sắp xếp bát đĩa ngăn nắp mà còn là đồ trang trí cực đẹp mắt, xinh xắn, màu xắn tươi sáng làm bừng sức sống cho bếp nhà bạn.


Cực kỳ tiện dụng, ta có thể úp đĩa khi rửa xong và nước có thể chảy xuống bồn rửa, vừa sạch sẽ vừa khô ráo .Một thiết kế cực kỳ sáng tạo, độc đáo. Nó như một chậu cây nhỏ trang trí bếp, sự kết hợp tuyệt vời vừa úp đĩa vừa có thể trồng cây, lượng nước từ những chiếc đĩa vừa rửa xong sẽ chảy xuống để nuôi sống cây, tủ bếp gỗ


Các bạn đang sở hữu một căn bếp nhỏ, tủ bếp không thể chứa hết các vật dụng thì đây là một giải pháp tốt cho bạn. Thiết kế gồm hai miếng chặn có hình lượn sóng so le nhau với một đầu có thể dễ dàng đóng mở. Lúc bạn không sử dụng thì có thể gấp gọn .


Một nghệ thuật úp đĩa phải không bạn? Các nhánh cây thanh mảnh giúp trang trí hiệu quả và là không gian để đĩa. Bạn có thể trồng một cây nhỏ phía dưới để tận dụng nước thừa từ đĩa, và thêm một cây xanh trong nhà bếp giúp gian bếp đẹp mà gần gũi thiên nhiên.


Nếu tủ bếp, hay kệ bếp bạn khá rộng thì việc làm đặt một hệ thống kệ nhỏ dọc theo kệ bếp là một lựa chọn khá thông minh.


Một thiết kế khá đơn giản, chiếc giá làm bằng khung sắc này khá chắc chắn có thể để các đĩa có các kích cỡ khác nhau.


Và đây là một thiết kế khá phổ biến, với giá thành rẻ, nhỏ gọn công dụng đa dạng. Thiết kế các rãnh thông minh giúp đĩa khô thoáng.


Chiếc giá úp đĩa này khá thú vị, thiết kế sáng tạo đẹp mắt cho nhà bếp bạn. Màu sắc bắt mắt, thiết kế thông minh nhỏ gọn thân thiện với người sử dụng là những ưu điểm mà chiếc giá này đem lại cho bếp nhà bạn.

Tags: tủ bếp, tu bep, tubep, ke bep, bep go, tu bep dep, tu bep hien dai, tu bep sang trong,…

Comments

comments