Chuyên mục mẹo vặt 8: Căn bếp trở nên gọn gàng nhờ mẹo vặt này

Chuyên mục mẹo vặt 8: Căn bếp trở nên gọn gàng nhờ mẹo vặt này

Bạn đang cảm thấy bếp, tủ bếp nhà mình rất chật chội và khá bừa bộn. Bạn chưa có cách nào để giải quyết vấn đến này. Bếp chật thay vào đó bừa bộn khiến bạn luôn có cảm giác bực bội, hay cáu gắt khi nấu nướng và cảm thấy rất nóng nực. Những tâm trạng ấy ít nhiều cũng ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn mà bạn đang chế biến hay ảnh hưởng đến tình cảm gia đình Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại

Để khắc phục trở ngại nói trên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhỏ khiến bếp bạn trở nên gọn gàng hơn khi tận dụng 5 mét vuông này.
1. Sắp xếp lại trần và tường nhà bếp
Chúng ta có thể khéo léo tận dụng những kệ treo đồ để sắp xếp dụng cụ bếp núc trở nên gọn gàng hơn Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Tận dụng giàn để sắp xếp không gian phí trên


Bạn cũng nên sử dụng hệ thống treo tường, đối với những dụng cụ làm bếp mà bạn ít dùng đến thì bạn nên cất chúng lên kệ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm diện tích và không gian hơn và tạo được cảm giác thoáng đãng hơn.
Sử dụng hệ thống giá treo để xếp đồ tủ bếp gỗ tự nhiên


Tất cả những ly tách, chén dĩa nhỏ đều được sắp xếp ngăn nắp trên gian kệ


Bạn nên tránh bày đồ trên mặt bếp để tránh gây vướng víu khi chế biến món ăn

2. Móc treo tạo tính thẩm mỹ
Mặt bằng của phòng bếp nhỏ đồng nghĩa với việc bạn không thể nào bày mọi thứ ra mặt bàn tủ bếp được.
Thế nên bạn nên tận dụng các khoản không để treo các vật dụng làm bếp lên để tiết kiệm diện tích mà còn giúp bếp gọn gàng hơn, giúp bạn có thể tìm đồ đạc một cách nhanh chóng.


3. Gian tủ bếp
Tủ bếp được sử dụng rất hiệu quả trong việc lưu giữ đồ đạc. Bạn có thể sử dụng tủ bếp kín hoặc mở nhưng bạn nên chọn tủ có màu sáng và lớn để tạo cảm giác thông thoáng cho căn bếp.


Bạn có thể trang trí bếp bằng những chậu cây, hoa nhỏ để cạnh cửa sổ. Hoặc để giảm bớt sự nhàm chán của màu trắng thì bạn có thể phá cách bằng việc sử dụng một chiếc bảng đen vừa tạo điểm nhấn vừa có thể ghi chú lại thực đơn cho gia đình.

Tags: tủ bếp, tu bep, tubep, ke bep, bep go, tu bep dep, tu bep hien dai, tu bep sang trong,….

Comments

comments