Chuyên mục mẹo vặt 1 : 5 Lời khuyên bổ ích khi chọn tủ bếp

Chuyên mục mẹo vặt 1 : 5 Lời khuyên bổ ích khi chọn tủ bếp

Nhà bếp là nơi quây quần của gia đình bạn, là nơi mà thực phẩm được chế biến, nấu nướng. Vì vậy, nội thất nhà bếp nói chung và tủ bếp nói riêng cần phải được đặc biệt chú ý. Cải tạo tủ bếp sẽ làm công việc nhà bếp của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, một tủ bếp đẹp còn là thước đo đánh giá gu thẩm mỹ của người phụ nữ trong gia đình.Với cuộc sống tất bật hiện nay của người phụ nữ thì chọn tủ bếp cải tốt sẽ làm cho việc nội trợ nhẹ nhàng hơn, và lưu giữ khoảnh nội trợ trở nên đáng nhớ. Vì những điều tốt đẹp trên, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một vài lời khuyên quan trọng trong việc chọn lựa tủ bếp.

Lời khuyên số 1 : Sử dụng vật liệu chất lượng tốt

Nhà bếp không phải là nơi tiết kiệm tiền, khi mà mọi việc ăn, uống, buổi cơm gia đình sẽ diễn ra ở đây, do đó, chọn lựa vật liệu rẻ tiền để tiết kiệm là một ý kiến tồi. Vật liệu rẻ tiền, đồng nghĩa chất lượng không tốt ( đa phần là vậy ), và tôi chắc rằng, bạn không muốn sức khỏe của gia đình mình bị ảnh hưởng bởi sự độc hại của vật liệu gỗ có hóa chất quá nhiều đâu. Bên cạnh đó, độ bền của tủ bếp 90% là do nguyên liệu quyết định.

Tủ Bếp gỗ tự nhiên an toàn cho gia đình

Bạn nên kiểm tra bản lề có chắc chắn không. Ngăn kéo luôn đóng lại, và không bị dán keo. Tốt nhất là nhờ cửa hàng mở tủ trước để xem có dễ dàng mở ngăn kéo không.

Lời khuyên số 2: Xác định chiều cao tủ bếp

Nếu trần nhà bạn có chiều cao khác nhau, bạn nên chọn tủ bếp cách trần nhà một khoảng nếu trần nhà của bạn khá cao, mẹo này sẽ giúp bạn dùng khoảng trống phía trên như một khoảng chứa đồ. Còn nếu trần nhà thấp, bạn hãy chọn tủ bếp chạm trần, và nhờ thiết kế thêm ngăn tủ để khai thác triệt để không gian lưu trữ.

Nhớ xem xét trần nhà để chọn kích thước tủ bếp phù hợp.

Lời khuyên số 3 :Quyết định xem có sơn lại tủ bếp không

Mặc dù màu tự nhiên của tủ, bếp gỗ luôn được các chủ cửa hàng kiểm tra xem có trầy sướt không, và màu tự nhiên của tủ bếp có thể đẹp nhưng bạn thích một thiết kế mà màu nó không hợp với nhà bạn thì sao ? Đó là lý do bạn nên sơn lại tủ, và đôi khi, sơn lại tủ bếp theo một style nào đó lại làm nhà bếp của bạn nổi bậc hơn nhiều lần đó chứ .
Sơn lại tủ bếp ? Tại sao không ?

Lời khuyên số 4: Chọn vách ngăn cho một vài không gian

Đôi khi nhà bếp của bạn quá rộng, nhưng thiếu thiết kế để che chắn, lúc này chúng ta nên chọn vách ngăn để hạn chế điều đó. Đôi khi nhà bếp của bạn quá hẹp và chung với một phòng khác, lúc này vách ngăn là giải pháp hay để tạo không gian đấy. Vách ngăn đẹp còn giúp tô điểm thêm cho gian bếp nữa.


Đôi khi vách ngăn lại là giải pháp hay cho gian phòng ấy chứ 

Lời khuyên số 5: Chọn loại hình tủ bếp

Điều này quan trọng đấy, vì gian bếp của bạn có thể rộng, hẹp khác nhau.Vì vậy, nên loại hình tủ bếp phù hợp với mỗi loại không gian cũng khác nhau:
+ Tủ bếp chữ L : Phù hợp với gian bếp có không gian rộng, gia chủ muốn khai thác hết các cạnh tường để làm không gian lưu trữ.

 Tủ bếp chữ L tận dụng 2 ngách tường

+ Tủ bếp chữ I : Nhỏ gọn hơn, phù hợp với gian bếp hẹp.

               
Tủ bếp chữ I cho gian bếp thêm xinh

+Tủ bếp khác: Tùy thuộc vào hình dạng, kích thước gia chủ mong muốn, có nhiều dạng tủ bếp để lựa chọn.

Lạ mắt với thiết kế tủ bếp

Phát Mộc Gia luôn đưa ra những mẫu tủ bếp mới nhất cho quý khách hàng.

Tags: tủ bếp, tu bep, tubep, ke bep, bep go, tu bep dep, tu bep hien dai, tu bep sang trong,….

Comments

comments