Chọn loại gỗ phù hợp làm Tủ bếp đẹp.

Chọn loại gỗ phù hợp làm Tủ bếp đẹp.

Cùng đọc bài viết và tìm hiểu thông tin về loại gỗ bạn sẽ dùng để chọn làm tủ bếp mới nhé.

Khi chuẩn bị cải tạo nhà bếp hoặc thiết kế một cái mới, bạn sẽ cần phải quyết định vật liệu làm tủ bếp và nội thất tủ bếp của bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt các vật liệu, và tủ bếp gỗ là một trong những phổ biến nhất.

Xu hướng tủ bếp mới ngày nay

Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong tủ bếp hiện nay là gỗ. Gỗ là một lựa chọn phổ biến do nhiều kết cấu dễ tạo hình, cho phép bạn tạo ra một nhà bếp thực sự theo ý muốn.

Một khi bạn đã giải quyết vấn đề là chọn gỗ là tủ bếp , lựa chọn tiếp theo của bạn là xác định loại gỗ bạn mà bạn sẽ sử dụng. Bởi vì gỗ là một sản phẩm tự nhiên, nó sẽ thay đổi trong kết cấu, màu sắc và độ bền. Nó cũng có thể thay đổi theo thời gian do tiếp xúc của nó với ánh nắng.

Cherry là một trong những loại gỗ phổ biến nhất được sử dụng trong tủ vì màu nâu đỏ trung bình của nó và màu sắc đồng nhất của nó. Nó cũng là đắt hơn so với một số loại gỗ khác.

Maple cũng là một lựa chọn gỗ phổ biến dùng để làm tủ bếp . Nó nhẹ hơn cherry nhưng có một kết cấu mượt mà hơn và đó chính là gỗ lý tưởng để sơn hoặc nhuộm màu.

Nếu bạn muốn có một mô hình nổi bật hơn trong tủ bếp của bạn, bạn có thể chọn gỗ sồi đỏ. Nó có màu nâu nhẹ hơn và có kết cấu nổi bật hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn gỗ giá cả phải chăng hơn, bạn có thể chọn gỗ thông cho tủ bếp của bạn. Thông là một loại vật liệu gỗ tự nhiên với giá thành rẻ. Nó cung cấp một cái nhìn mộc mạc rất đặc trưng rất phổ biến trong thiết kế nhà bếp truyền thống. Gỗ thông là một gỗ mềm hơn, vì thế, nó  có thể bị làm sứt mẻ hay trầy xước dễ dàng hơn so với một số loại gỗ khác.

Nếu có điều kiện về ngân sách, gỗ gụ là gỗ được gọi là gỗ hàng đầu cho tủ gỗ tốt. Nó có màu nâu đỏ phong phú sâu và đặc trưng để  sản xuất một tủ bếp hấp dẫn; nó đánh bóng với một độ ánh cao. Bởi vì loại gỗ này ngày càng trở nên hiếm hơn và bởi vì nó được chứng minh là cực kỳ bền, nên nó có giá cao hơn đáng kể hơn so với các loại gỗ phổ biến hơn như gỗ thông và gỗ sồi.

 

Khi bạn đã xác định loại gỗ bạn thích, bạn sẽ phải quyết định xem bạn muốn mua tủ bếp đã chế tạo theo mẫu trước hay thiết kế mẫu mới. Tủ bếp gỗ đã được chế tạo trước giúp tiết kiệm thời gian, và giá thành rẻ hơn .
Tủ thiết kế thì đắt hơn, nhưng cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo nhất trong thiết kế của bạn. Với tủ bếp thiết kế, bạn thậm chí có thể chọn nhiều hơn một lựa chọn gỗ, do đó làm cho nhà bếp của bạn một sự phản ánh đúng hương vị và thiết kế độc đáo của thẩm mỹ.

Đừng lo lắng quá về giá thiết kế, công ty Phát Mộc Gia sẽ thiết kế miễn phí tủ bếp gỗ cho quý khách hàng, nếu có yêu cầu, và giá thành tủ bếp cũng là phải chăng nhất.

Comments

comments