Bếp nhỏ xinh xắn và đẹp mắt

Bếp nhỏ xinh xắn và đẹp mắt

Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu bếp thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại, gọn gàng và rất lạ mắt .
Bếp nhỏ nhưng chưa chắc nó không tiện nghi và gọn gàng, ngược lại bạn có thế thiết kế riêng cho căn bếp nhà mình những kiểu bếp mới lạ và độc đáo, bếp tuy nhỏ nhưng nó có ưu điểm lớn vì những căn bếp nhỏ này thường nằm tách biệt với những không gian phòng khác giúp bạn tha hồ chế biến những món ăn ngon mà không cần để ý mùi  ám sang phòng khác .


Nhìn vào căn bếp này điều đầu tiên phải nói đến là sự gọn gàng , bởi rất vật dụng làm bếp, chén bát, và có cả những cuốn sách đều được chủ nhà cất giữ và phân chia trong từng ngăn tủ thật gọn gàng và đẹp mắt. Sử dụng tông màu trắng cho tủ bếp làm bếp thêm sáng và không có cảm giác chật chội, giúp các vật trang trí màu sắc nội bật làm điểm nhấn co căn bếp .
Màu sắc chủ đạo là màu trắng cho cả tủ bếp , tường và cả rèm cửa. Tủ bếp chữ I  giúp bếp tiết liệm được không gian và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Cử sổ bên hông bếp giúp lấy sáng thiên nhiên hiệu quả, trang trí một số cây xanh lọ hoa tạo sự tươi mới, thông thoáng cho căn bếp này.


Với diện tích hẹp như thế này nhưng chủ nhà vẫn thiết kế riêng cho mình một căn bếp khá tiện nghi, và gọn gàng, chiếc bàn nhỏ có thể ngồi ăn sáng hay uống tách trà trước lúc đi làm.

Những kiểu bếp nhỏ xinh xăn, cực chất và rất hiện đại.

Comments

comments