Bếp đẹp hơn, hiện đại hơn với tủ bếp dạng chữ L

Bếp đẹp hơn, hiện đại hơn với tủ bếp dạng chữ L

Nếu bạn đang sở hữu một không giang bếp khá rộng thì lời khuyên đanh cho bạn là nên chọn cho gian bếp nhà mình một chiếc tủ bếp với thiết kế dạng chữ L.
Tủ bếp chữ L vừa tiện gọn, không chỉ giúp ăn gian diện tích, giúp lưu trữ đồ đạt nhìu hơn nữa và mang lại vẻ đẹp mới lạ cho căn bếp
Tủ bếp gỗ chữ L có rất nhiều ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua khi chon tủ bếp. những màu tủ bếp sau đây được thiết kế dạng chữ L và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những  căn bếp trở nên đẹp ngất ngay khi chọn tủ bếp hình chữ L.


Phòng bếp hiện đại với tone màu trắng, tủ bếp chữ L được sử dụng một cách khéo léo, dọc tủ bếp là những ô cửa lính giúp láy sáng hiệu quả, căn bếp tràng ngập ánh nắng thiên nhiên. Bộ bàn ăn hình bầu dục cũng với tone màu trắng nhẹ nhàng rất ăn ý với tổng thể phòng bếp.


Với tủ bếp trên, tủ bếp tích hợp bồn rữa và quầy ăn rất thuận tiện. Sử dụng một tone màu chủ đạo giúp căn bếp có nét đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng.


Nét độc đáo của căn phòng này chính là chiếc tủ lạnh thiết kế hợp luôn tone màu của tủ bếp. Cách bố trí khiến căn bếp gọn gàng ngăn nấp hơn, một số tủ nhỏ được lắp kính tạo cảm giác thoáng đãng bở lẽ kính trong suốt và giúp ngăn bụi bám vào các đồ vật lưu trữ.


Sự tích hợp giữa quầy bếp gắn liền với bếp tạo nên tủ bếp hình chữ L thật độc đáo và hiện đại. Sự kết hợp màu trắng và gỗ nhạt giúp không gian bếp sáng hẳn và thật nhã nhặn. Giữa bếp là đảo bếp nhỏ , đảo bếp và quầy bếp điều có cả bồn rửa có thế chứa nhiều người trợ giúp cùng lúc thay vì chen chúc một chỗ.

Tags:  tu bep, vach ngan dep, tu ao, ke tivi, ke sach, tu ao dep, bep go, vach ngan, tu bep go cong nghiep, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp, bếp dạng chữ l, tủ bếp mới lạ, tủ bếp đẹp, tu bep hien dai, tuao, tủ áo gỗ công nghiệp, tủ áo , tủ quần áo , kệ vi vi hiện đại, vách ngăn , vách ngăn đẹp, vach ngan, kệ tivi đẹp, tu ao am tuong, phatmocgia.com, bepgo.vn

Hỗ trợ
Tư vấn 0977.133.533 (Mr. Chung)
Mr. Chung 0906.906.608
Mr. Tuấn 0938.074.608
Ms. Huế 0976.065.608
Ms. Thơm 0906.986.608
Ms. Linh 0985.293.733
Tin tức

Comments

comments