BÀN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ PHÁT MỘC GIA

BÀN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ PHÁT MỘC GIA

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, thì bạn là người dành đến 40 giờ một tuần hoặc 2080 giờ trong một năm trong văn phòng và cụ thể hơn là ngồi làm việc quanh một bàn làm việc. Theo Phát Mộc Gia, bạn cũng nên tìm kiếm kích thước bàn làm việc phù hợp với nội thất văn phòng, phù hợp với nơi làm việc của bạn. Một nơi làm việc tốt sẽ tăng sức sáng tạo cũng như có thể giúp bạn thêm nhiều đam mê hơn với công việc.

Nội thất Phát Mộc Gia chuyên thiết kế và sản xuất bàn làm việc văn phòngbàn làm việc cho nhân viên, giám đốc, với nhiều mẫu mã đơn giản nhưng sang trọng, theo xu hướng hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bàn làm việc Phát Mộc Gia không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Sản phẩm Phatmocgia.com được làm từ chất liệu gỗ an toàn, gỗ được xử lý chống cong vênh, chống ẩm, chống mối mọt…màu sắc nhã nhặn, hoa văn tinh tế với thiết kế khoa học tăng tính đa năng…

Sản phẩm phatmocgia.com được bảo hành tối thiểu 12 tháng và bảo trì trọn đời. Trong quá trình sử dụng nếu hư hỏng thì tiếp tục sửa chữa miễn phí. 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT MỘC GIA 

SHOWROOM: TRUNG TÂM NỘI THẤT SG 

ĐCVP: 754 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐC Xưởng SX: 292/25/26C, Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 0977 133 533 / 0906 906 608 / 0913 483 533 (Mr.Chung)

Webstie: www.phatmocgia.com / www.bepgo.vn

Email: phatmocgia@yahoo.com

Tags: bàn làm việcban lam viecban nhan vienban lam viec depban lam viec hien daiban lam viec sang trongban lam viec cao capban lam viec gia reban lam viec phat moc gianoi that ban lam viecnoi that phat moc giaphat moc giaphatmocgia.combepgo.vn,…

Comments

comments